Luật sư gia đình
Chúng tôi là hãng luật tập trung các luật sư xuất thân trong các Gia Đình yêu nghề luật. Với phương châm đặt chữ "Tâm" của nghề lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào sự công bằng và bảo vệ công lý cho xã hội. Là hãng luật luật cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý tổng hợp trên mọi lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ pháp lý cho mọi cá nhân, tổ chức và thân chủ.
                                   LS TRẦN MINH HÙNG - Trưởng Hãng Luật Gia Đình
 
 
luật sư nhà đất thừa kế
Luật sư giỏi chuyên tranh tụng tại tòa án
Luật Sư Chuyên Về Tranh Chấp Nhà Đất
Luật Sư Chuyên Về Tranh Chấp Nhà Đất
Luật Sư Tranh Tụng Tại Tphcm
luật sư tư vấn nhà đất
Luật Sư Tư Vấn Thường Xuyên Cho Công Ty
Luật Sư Chuyên Về Tranh Chấp Nhà Đất
Tư Vấn Kỹ Năng Tranh Chấp Kinh Doanh Thương Mại
luật sư nhà đất
Luật Sư Chuyên Về Tranh Chấp Nhà Đất
Luật Sư Chuyên Về Tranh Chấp Nhà Đất
Luật Sư Chuyên Về Tranh Chấp Nhà Đất
Luật Sư Tư Vấn Thường Xuyên Cho Công Ty
luật sư chuyên nhà đất tại tphcm
Luật Sư Chuyên Về Tranh Chấp Nhà Đất
luật sư nhà đất
Luật Sư Chuyên Về Tranh Chấp Nhà Đất
Hãng Luật Uy Tín Về Nhà Đất Thừa Kế Tại Việt Nam
luật sư doanh nghiệp
Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình
luật sư nhà đất
luật sư tư vấn
luật sư doanh nghiệp
Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình
Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình
luật sư doanh nghiệp
luật sư doanh nghiệp
luật sư thừa kế
luật sư doanh nghiệp
luat su nha dat
luật sư tư vấn chia tài sản khi ly hôn
luật sư thừa kế
luat su nha dat
luật sư chuyên tư vấn chia thừa kế
luật sư ly hôn
luật sư doanh nghiệp
luat su tu van ly hon
luật sư nhà đất
luat su nha dat
luật sư chuyên tư vấn chia thừa kế
luật sư trả lời báo chí
luật sư nhà đất
luật sư riêng cho công ty
luật sư tư vấn tại tphcm
luật sư cho công ty
luật sư bào chữa tại tòa về kinh tế
luật sư doanh nghiệp
luật sư nhà đất
luật sư riêng cho công ty
luật sư riêng
hình báo
ls
kinh tế
tranh tụng
kinh doanh
nhà đất
doanh nghiệp
hình tu van tại nhà
luật sư nhà đất
luat su doanh nghiep
hung1
hinh luat su
luat su
luat su
luat su
Hình 1
Hình 2
Hình 3

HOẠT ĐỘNG LUẬT SƯ

Luật Sư Tư Vấn Thường Xuyên Cho Công Ty
luật sư thừa kế
Luật sư giỏi chuyên tranh tụng tại tòa án
Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn
luật sư công ty
luật sư thừa kế nhà đất
Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Hợp Đồng
luật sư chuyên tư vấn chia thừa kế
luật sư nhà đất thừa kế ly hôn doanh nghiệp
luật sư tư vấn ly hôn
luật sư nhà đất
luật sư thừa kế
ls
luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho các công ty tại bình dương

 

Luật sư Gia Đình tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi xuất thân trong các gia đình chuyên về ngành luật, hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, luật gia, thạc sỹ, tiến sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Luật sư Gia Đình đang mở rộng và luôn nỗ lực hoàn thiện nhiều loại hình dịch vụ đa dạng trong khu vực, trong nước và trên thế giới nhằm mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

     Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng luật sư Gia Đình được nhiều hãng truyền thông tin tưởng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ và tư vấn pháp luật miễn phí trên Đài tiếng nói Bình Dương, Đài truyền hình Bình Dương, Tư vấn pháp luật online, Tư vấn trên VOV Giao Thông – Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình cáp VTC, Báo pháp luật TP.HCM, Báo Soha, Kênh 14, Một thế giới, Báo tin tức Viêt nam– Các tạp chí như Tiếp Thị Gia Đình, Báo điện tử, Báo đời sống pháp luật, báo Infonet, VTC NEW, Báo Mới… luôn mang lại niềm tin cho khách hàng.

     Chúng tôi chuyên tư vấn và thực hiện dịch vụ tại các tỉnh khắp trên cả nước như tư vấn tại Bình Dương, TP.HCM, đồng nai, Long An, Vũng Tàu, Hà Nội, Nha Trang, biên hòa, Đà Nẵng, Vinh…

 

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

Tập hợp, nghiên cứu, đánh giá, chuẩn hóa và tham vấn thường xuyên toàn bộ các vấn đề Pháp lý của Công ty đề xuất các giải pháp Pháp lý gắn với lợi ích cao nhất của Khách hàng;

 

Đại diện, kiểm tra, giám sát các quan hệ nội bộ, người quản lý, các quan hệ của Công ty với các thành viên, đơn vị trực thuộc, giao dịch với các Đối tác, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty của Công ty trước Pháp luật trong mọi quan hệ - giao dịch (khi có yêu cầu).

Tư vấn, kiểm tra về Pháp lý đối với các giao dịch, hợp đồng, văn bản, tài liệu, quy định, quy trình, nội quy, quy chế do các đơn vị khác của Công ty soạn thảo trước khi trình Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc theo yêu cầu của Khách hàng.

Tổ chức, chuẩn bị tài liệu và thư ký các phiên họp Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng

quản trị theo đề nghị của BAN GIÁM ĐỐC.

Tham vấn tổ chức thực hiện và giám sát việc thực hiện các vấn đề quản trị Pháp lý nội  bộ, xây dựng trình lãnh đạo Công ty ban hành các quy định, quy trình, quy phạm, nội quy, quy chế của Công ty, kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy định, quy trình, quy phạm, nội quy, quy chế và kiến nghị những biện pháp xử lý vi phạm.

Tập hợp và cung cấp toàn bộ hệ thống văn bản Pháp luật có liên quan, cập nhật, tư vấn, hỗ trợ về Văn bản Pháp luật thường xuyên liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hang.

Tham vấn, cung cấp Báo cáo tham vấn chính thức về Pháp lý đối với các Quyết định của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc bảo đảm sự tuân thủ và chấp hành một cách chính xác, đầy đủ và nghiêm chỉnh các quy định pháp luật trong tổ chức, quản lý, hoạt động, đầu tư, kinh doanh, các trình tự, thủ tục Hành chính của các cơ quan Nhà nước trong hoạt động của Công ty.

Cung cấp ý kiến chính thức về tính hợp pháp của các hồ sơ, tài liệu và các giao dịch, hợp đồng theo yêu cầu của Khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tối đa để đảm bảo tính chuẩn mực pháp lý và có lợi nhất, an toàn nhất;

Phối hợp với các Đơn vị liên quan trong hoạt động của Công ty, lập hồ sơ pháp lý các giao dịch, tham gia ý kiến về mặt pháp lý đối với dự thảo hợp đồng kinh tế, công văn, tài liệu của Công ty, văn bản do các đơn vị khác của doanh nghiệp soạn thảo trước khi trình Hội đồng quản trị, Giám đốc.

Tư vấn cho Khách hàng tiến hành các vấn đề và thủ tục pháp lý hành chính trước các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Nghiên cứu, rà soát Báo cáo thường xuyên các quy định của Pháp luật, thay đổi chính sách liên quan, cung cấp Văn bản Pháp luật và Văn bản hướng dẫn liên quan đến hoạt động của Công ty;

Đại diện ký thay mặt Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc trong các quan hệ, giao dịch Pháp lý, ủy quyền, phát ngôn với các Bên liên quan, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

Đại diện Công ty trong việc đàm phán, hoà giải các tranh chấp, Cử Luật sư, chuyên gia đại diện tham gia tố tụng.

Thực hiện các Công việc phát sinh khác có tính chất Tư vấn Thường xuyên trong Tổ chức và hoạt động của Công ty.

Ngoài các dịch vụ tư vấn chính nêu trên,chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực pháp lý khác

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI TRONG THỜI GIAN QUA.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIA ĐÌNH- ĐOÀN LUẬT SƯ TP.HCM

Địa chỉ trụ sở làm việc:

402A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP. HCM

lhng:10/32 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- Trưởng văn phòng: Luật sư - Luật gia Trần Minh Hùng - ĐT: 0972238006

- ĐT: 08: 38779958;  Fax: 08.38779958

Email: vanphongluatsugiadinh@gmail.com;  luatsuthanhpho@gmail.com

Webside: http://www.luatsugiadinh.net.vn

Luật sư Gia Đình trả lời báo chí vụ tịch thu xe

Việc tịch thu xe máy, xe ô tô của tài xế say xỉn hay không đang trở thành vấn đề "nóng" thu hút sự quan tâm và tranh luận sôi nổi của mọi tầng lớp trong xã hội.

Những năm gần đây, con số tai nạn giao thông khiến cho bao người cảm thấy kinh hoàng, day dứt. Có lẽ vì vậy mà mới đây Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã đề xuất Chính phủ cho phép nâng mức xử phạt vi phạm giao thông, trong đó nặng nhất là tịch thu phương tiện.

CSGT kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện giao thông. Ảnh: Internet

 

Cụ thể, trong trường hợp trong máu có nồng độ cồn trên 80 mg/100ml hoặc vượt quá 0,4 mg/1lít khí thở thì lái xe sẽ tước giấy phép lái xe trong vòng 24 tháng và bị tịch thu phương tiện.

Việc tịch thu xe máy, xe ô tô của tài xế say xỉn hay không đang trở thành vấn đề "nóng" trong các cuộc họp, tọa đàm, trên các trang mạng xã hội... thu hút đông đảo sự quan tâm.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Luật sư Trần Minh Hùng – Luật sư Văn phòng luật sư Gia Đình (Đoàn luật sư TP.HCM) xoay quanh vấn đề trên.

Luật sư Trần Minh Hùng – Luật sư Văn phòng luật sư Gia Đình (Đoàn luật sư TP.HCM).

 

Nhằm ngăn chặn tình trạng tai nạn giao thông, Ủy ban ATGT Quốc gia vừa có đề xuất tịch thu phương tiện đối với các tài xế “nặng” hơi men khi điều khiển xe. Đề xuất trên đã và đang gây nhiều tranh cãi, theo luật sư biện pháp này có quá “nặng tay” với người tham gia giao thông?.

Luật sư Trần Minh Hùng: Theo tôi đây là đề xuất với mức phạt quá nặng đối với vi phạm lần đầu tiên. Với một hình phạt nặng nhưng nó phải có tính nghiêm minh, pháp luật đi vào cuộc sống, phù hợp với các quy định pháp luật liên quan thì sẽ có tính khả thi và có thể chấp nhận. Nhưng đề xuất này theo tôi nó không những “nặng” mà còn trái với hiến pháp về chế định quyền sở hữu, quyền dân sự, trái với quy định của Bộ luật dân sự về quyền sở hữu, trái với Luật xử lý vi phạm hành chính và mâu thuẫn với một số điều trong Bộ luật hình sự hiện hành. Khi tài sản của chủ sở hữu do phạm tội, vi phạm hành chính mà bị tịch thu, sung quỹ nhà nước thì quyền sở hữu đối với tài sản đó chấm dứt kể từ thời điểm bản án, quyết định của Toà án, quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác có hiệu lực pháp luật (điều 254 Bộ luật dân sự).

Do vậy việc tịch thu phương tiện như vậy không phù hợp pháp luật, phi thực tiễn… bởi hiện nay chỉ có Tòa án mới có thẩm quyền quyết định tịch thu tài sản của người vi phạm hành chính bằng bản án hoặc quyết định có hiệu lực pháp luật. Nếu phương tiện bị tịch thu là xe cho mượn, cho thuê thì cơ quan ra quyết định tịch thu đã tước đoạt quyền sở hữu của chủ xe. Không thể buộc một người liên đới chịu trách nhiệm về tài sản đã cho mượn, cho thuê trong khi người này không vi phạm pháp luật.

Thưa luật sư, trước đây chính phủ đã ban hành Nghị định 171/2013/NĐ-CP quy định xử phạt VPHC trong lĩnh vực giao thông đường bộ (đã được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 107/2014/NĐ-CP). Do vậy, nếu áp dụng điều luật mới thì có bất cập gì so với quy định đã có hay không, nếu có, vậy giải pháp là gì?

Luật sư Trần Minh Hùng: Theo Luật xử lý vi phạm hành chính hiện hành, Nghị định số: 171/2013/NĐ-CP quy định xử phạt VPHC trong lĩnh vực giao thông đường bộ (đã được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 107/2014/NĐ-CP) và các văn bản hướng dẫn liên quan. Hình thức xử phạt chính là cảnh cáo hoặc phạt tiền với mức phạt tiền tối đa không quá 40 triệu đồng, thì người vi phạm có thể bị áp dụng hình phạt bổ sung là: Tước quyền sử dụng giấy phép, chứng chỉ hành nghề có thời hạn hoặc đình chỉ hoạt động có thời hạn; Tịch thu tang vật vi phạm hành chính, phương tiện được sử dụng để vi phạm hành chính.

Như vậy xe bị tịch thu trong các trường hợp nêu trên là phương tiện, tang vật của vi phạm hành chính, tức xe nhập lậu trái phép, chở hàng cấm, dùng phương tiện để thực hiện hành vi phạm, xe lắp ráp trái phép, xe sử dụng không đúng kỹ thuật, không đủ điều kiện tham gia giao thông….

Tôi cho rằng đề xuất lần này không rút kinh nghiệm từ những lần trước và cá nhân tôi tin rằng đề xuất này (cụ thể là tịch thu phương tiện) sẽ không được cụ thể hóa bằng nghị định vì nó không thực tiễn và bất hợp lý, Việc đề xuất mới sau này của Ủy ban ATGT Quốc gia là bất cập và sẽ xảy ra những hậu quả mà chúng ta không thể lường trước kèm theo nhiều tranh chấp mới mà trước đây chưa có từ việc xe bị tịch thu mà xã hội phải gánh lấy và phải khắc phục.

Ảnh minh họa (báo Quảng Ninh)

 

Theo tôi, chúng ta chỉ nên bổ sung bằng việc tăng mức phạt lên nhiều lần, gây hậu quả nghiêm trọng thì phải chịu trách nhiệm hình sự. Cần có các phương pháp và kế hoạch lâu dài trong việc tuyên truyền ý thức pháp luật cho mọi người, nâng cao tính nghiêm minh pháp luật của phía cơ quan và người thực thi pháp luật, tước bằng lái xe học lại, bắt lao động công ích...

Theo luật sư, nếu đề xuất trên của Bộ GTVT, Ủy ban ATGT Quốc gia được Chính phủ chấp thuận, khi triển khai sẽ có những mặt tích cực hay tiêu cực gì?

Luật sư Trần Minh Hùng: Đề xuất trên xét khía cạnh nào đó tôi nghĩ rằng có mặt nhân văn của nó đó là hạn chế tình trạng uống rượu bia tràn lan hiện nay gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm…Tuy nhiên, nếu đưa ra quy định tịch thu phương tiện giao thông khi người tham gia giao thông có nồng độ cồn quá mức cho phép không những không phù hợp pháp luật mà còn thiếu thực tiễn. Nếu quy định được cụ thể hóa bằng nghị định thì không chắc là giảm được tai nạn giao thông mà ngược lại sẽ phát sinh nhiều tranh chấp dân sự, làm nảy sinh nhiều tiêu cực trong xử lý vi phạm… gây nhiều hệ lụy khác cho xã hội khi tịch thu xe.

Về khoa học pháp lý, quy định tịch thu xe trong trường hợp nêu trên sẽ giống như tịch thu phương tiện phạm tội theo như quy định tại điều 40 Bộ luật hình sự và người tham gia giao thông có nồng độ cồn được cho là nguy hiểm cho xã hội như tội phạm hình sự... Như vậy sẽ không phù hợp với các quy định pháp luật liên quan và cấu thành tội phạm.

Giả sử đề xuất được ban hành, đối với xe “biển xanh” (xe của cơ quan Nhà nước), xe công vụ nếu vi phạm một trong các chế tài trên thì có bị xử phạt theo quy định hay không?

Luật sư Trần Minh Hùng: Về nguyên tắc mọi công dân, tổ chức đều bình đẳng trước pháp luật. Do vậy dù xe công vụ hay xe tư đều sẽ áp dụng chế tài như nhau. Tuy nhiên, nếu đã là xe công thì xe thuộc sở hữu nhà nước. Như vậy, nếu đề xuất được ban hành thì nhà nước sẽ tịch thu tài sản của chính mình. Đây là điều không khả thi và hoàn toàn không khách quan, không đúng về mặt pháp lý vì một người không thể vừa ra quyết định xử phạt chính mình và tịch thu tài sản của chính mình, nó phản tác dụng. Ngược lại, nếu cho rằng xe của công và không tịch thu thì lại tạo ra sự bất bình đẳng trong việc tịch thu xe công và xe tư. Điều này càng hết sức mâu thuẫn trong vấn đề tư duy pháp lý và ban hành quy định.

Tịch thu xe của tài xế có nồng độ cồn có ý kiến cho rằng đây là bài toán "mất xe hay mất mạng" bởi ô tô, xe máy không chỉ là phương tiện lưu thông trên đường mà còn là “cần câu cơm”, tài sản lớn của người dân. Luật sư đánh giá thế nào về vấn đề này?

Luật sư Trần Minh Hùng: Ở Việt Nam người điều khiển xe không phải luôn luôn là chủ sở hữu xe mà họ có khi là người lái thuê bằng hợp đồng lao động, thuê xe, mượn xe... chiếc xe đối với một số cá nhân, gia đình nhiều tiền thì nó có thể là không vô giá nhưng đối với nhiều gia đình thì nó là phương tiện kiếm sống duy nhất.

Đa số những người lái xe thuê là những người có thu nhập thấp, trung bình. Như vậy nếu tịch thu xe tức là đã gián tiếp đưa họ vào ngõ cụt… Bởi ngoài việc mất thu nhập họ còn phải bồi thường cho chủ sở hữu chiếc xe bởi trước khi lái xe thuê, mượn xe chủ sở hữu và người điều khiển xe đã ký với nhau 1 hợp đồng ràng buộc quyền và nghĩa vụ của các bên.

Ngoài ra, phương tiện như ô tô là tài sản có giá trị lớn, nếu bị tịch thu thì có nhiều tổ chức, cá nhân... có thể lâm vào tình trạng khó khăn, nợ nần. Mặt khác, khi thất nghiệp, lâm vào đường cùng dễ khiến họ đi vào con đường tội lỗi như trộm cướp, lừa đảo… gây ra bao hệ quả cho xã hội.

Thực tế nhiều người điều khiển ô tô, xe máy nhưng không chính chủ (mượn, thuê) uống rượu bia quá chén. Vậy phương tiện đó có bị thu hồi và xử lý hay không?

Theo như đề xuất này thì đều bị tịch thu, người điều khiển xe phải chịu trách nhiệm bồi thường với chủ sở hữu chiếc xe hoặc các trách nhiệm khác bằng một hợp đồng giữa các bên. Tôi được biết đề xuất cho rằng nếu không thu được xe thì phạt tiền tương ứng với giá trị chiếc xe. Đây là vấn đề mâu thuẫn với Luật xử lý vi phạm hành chính vì theo quy định của Luật xử lý vi phạm hành chính thì mức phạt trong lĩnh vực giao thông tối đa không quá 40 triệu đồng. Như vậy nếu chiếc xe trị giá trên 40 triệu thì sẽ xử phạt thế nào? Có mâu thuẫn với các luật liên quan hay không?

Theo luật sư, cần có những hình thức xử phạt như thế nào đối với những người khi điều khiển tham gia giao thông sử dụng rượu bia vượt quá nồng độ cho phép?

Luật sư Trần Minh Hùng: Theo tôi cần tăng nặng hình phạt tiền lên gấp nhiều lần, bởi đánh vào quyền lợi kinh tế, túi tiền người vi phạm thì sẽ có tính khả thi cao hơn, tước giấy phép lái xe và học lại luật giao thông đường bộ. Tùy tính chất, hành vi, hậu quả mà có thể chịu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, theo tôi biện pháp hữu hiệu nhất vẫn là tuyên truyền ý thức pháp luật đến cho mọi người chấp hành luật từ trong ý thức, tự nguyện chứ không phải đối phó. Cần có chiến lược mang tính dài lâu, việc tuyên truyền ý thức pháp luật không những cho người đã thành niên mà cả cho các thế hệ trẻ em ngay khi mới ngồi trên ghế nhà trường để tạo ý thức chấp hành pháp luật từ nhỏ mà nhiều nước như Nhật, Singapore, Mỹ… vẫn áp dụng.

Xin cảm ơn luật sư!

văn phòng luật sư tại bình dương

LUẬT SƯ THÀNH PHỐ - LUẬT SƯ GIA ĐÌNH – LUẬT SƯ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

http://www.luatsugiadinh.net.vn

Điện Thoại: 08.38779958 – 0972238006

1.        Luật sư Gia Đình tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, tiến sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Luật sư Gia Đình đang mở rộng và luôn nỗ lực hoàn thiện nhiều loại hình dịch vụ đa dạng trong khu vực, trong nước và trên thế giới nhằm mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng luật sư Gia Đình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ và tư vấn pháp luật miễn phí trên Đài tiếng nói Bình Dương, Đài truyền hình Bình Dương, Tư vấn pháp luật online, Tư vấn trên VOV Giao Thông – Đài tiếng nói Việt Nam– Các tạp chí như Tiếp Thị Gia Đình, Báo điện tử, Báo đời sống pháp luật, báo Infonet, VTC NEW, Báo Mới… luôn mang lại niềm tin cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên tư vấn và thực hiện dịch vụ tại các tỉnh khắp trên cả nước như tư vấn tại Bình Dương, TP.HCM, đồng nai, Long An, Vũng Tàu, Hà Nội, Nha Trang, biên hòa, Đà Nẵng, Vinh…

 

2.      CÁC LĨNH VỰC TƯ VẤN PHÁP LUẬT CỦA LUẬT SƯ GIA ĐÌNH:

3.      Luật sư Gia Đình tư vấn pháp luật trên mọi lĩnh vực như: Luật hình sự, Luật dân sự, luật kinh tế, luật hôn nhân gia đình, luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ, luật ly hôn, luật thừa kế, luật di chúc, luật đất đai, luật lao động, luật bảo hiểm, tư vấn ly hôn…

4.      Luật sư Gia đình. Tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp, cá nhân, gia đình…

5.      Luật sư Gia đình. Tư vấn luật miễn phí cho người nghèo, diện chính sách.

6.      Luật sư tư vấn tham gia bào chữa tại toà án nhân dân;

7.      Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp: Thành lập mới, chia tách, sáp nhập, giải thể, thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh; Thành lập công ty…

8.      Luật sư tư vấn luật đất đai, luật thừa kế…

9.      Luật sư tư vấn luật hình sự, luật dân sự, luật kinh tế, luật lao động, luật bảo hiểm..

10.  Luật sư tư vấn luật đầu tư..

11.  Luật sư tư vấn luật thường xuyên cho các tổ chức, các công ty, cá nhân trong các quan hệ luật pháp về doanh nghiệp; lao động; thương mại; dân sự; hôn nhân gia đình;

12.  Luật sư tư vấn ly hôn, tư vấn kết hôn, Tư vấn chia tài sản khi ly hôn – tư vấn đơn phương ly hôn.

13.  Luật sư tranh tụng – Cử luật sư bào chữa hoặc làm đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc;

14.  Luật sư tư vẫn lập dự án, lập hồ sơ xin thuê đất, ưu đãi đầu tư;

15.  Luật sư tư vấn vay vốn ngân hàng; đáo nợ; dịch vụ kế toán và báo cáo thuế doanh nghiệp;

16.  Luật sư chuyên tư vấn nhận ủy quyền, đại diện truy thu nợ quá hạn, nợ khó đòi;

17.  Luật sư chuyên tư vấn nhận tra cứu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, luật sư sở hữu trí tuệ

18.  Luật sư chuyên tư vấn soạn thảo di chúc;

19.  Luật sư Gia Đình chuyên tư vấn luật đất đai, luật thừa kế…

20.  Dịch vụ công chứng mua bán nhà đất, chuyển nhượng nhà đất, xe hơi

21.  Luật sư tư vấn dịch vụ thừa kế - tư vấn di chúc.

22.  Luật sư tư vấn Giám định pháp y tâm thần, tư vấn bị mất năng lực hành vi dân sự

23.  Luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng, tư vấn đàm phán kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp;

24.  Dịch thuật dấu tư pháp – dịch thuật công chứng – dịch thuật nhanh: ANH, HOA, HÀN QUỐC…

25.  Các dịch vụ pháp lý khác, dịch vụ nhà đất, dịch vụ mua bán, dịch vụ kê khai di sản thừa kế, dịch vụ di chúc, dịch vụ công chứng, dịch vụ làm sổ hồng, chủ quyền…..

LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIA ĐÌNH (FAMILY LAWYER) ĐOÀN LUẬT SƯ TP.HCM

402A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP. HCM

10/32 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

115/22 Nguyễn Du, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Luật sư - Luật gia Trần Minh Hùng - ĐT: 0972238006

ĐT: 08: 38779958;  Fax: 08.38779958

Email: vanphongluatsugiadinh@gmail.com; 

luatsuthanhpho@gmail.com

Webside: http://www.luatsugiadinh.net.vn

    Luật sư Gia đình cạnh phòng công chứng số 7, canh toa an quan 6, cạnh UBND Quận 6…cạnh tòa án nhân dân quận 6, luat su gioi, luat su uy tin, luat su chuyen nghiep, luat su nha dat, luat su thua ke, luat su kinh ke, luat su doanh nghiep, luat su thuong mai, luat su dau tu, luat su, luat viet, viet luat, luat su vi dan, luat su vi nguoi ngheo, tu van mien phi, luat su rieng cho gia dinh, tu van luat,

 

Luật sư tư vấn luật, tư vấn công chứng mua bán nhà, đất, xe, ủy quyền luật sư, giám định pháp y tâm thần, tư vấn và soạn thảo hợp đồng, Tư vấn luật hôn nhân gia đình – tư vấn ly hôn, tư vấn luật nhà đất, tư vấn luật hình sự, tư vấn luật dân sự, tư vấn đầu tư, tư vấn luật thương mại, tư vấn luật lao động, tư vấn luật kinh tế, hành chính, luật sư tranh tụng tòa án, sở hữu trí tuệ, công chứng nhà đất, dịch thuật, hoàn công, giấy phép xây dựng, tư van luat so huu tri tuệ, luat su, luat su gioi, lua su uy tin, luat su chuyen nghiep, luat su gia dinh…

            

Hỗ trợ trực tuyến

ĐIỆN THOẠI HẸN GẶP
 LUẬT SƯ TƯ VẤN:
 0972238006 - 
028.38779958
Hỗ trợ trực tuyến:
Yahoo: Yahoo
Skype: Skype
0972238006
Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn
Luật Sư Chuyên Về Tranh Chấp Nhà Đất
luật sư ly hôn
Luật Sư Tư Vấn Hợp Đồng
Hợp Đồng Tặng Cho Tài Sản Nhà Đất
luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
luat su rieng cho cong ty
luật sư doanh nghiệp
luat su nha dat
luật sư doanh nghiệp
luật sư trả lời đài truyền hình
luật sư trả lời báo chí
Trang chủ | Luật sư chuyên giải quyết thuận tình ly hôn tại tphcm | Luật sư chuyên đại diện ủy quyền ly hôn | Luật sư chuyên soạn thảo các loại hợp đồng | Luật sư ly hôn tại Tân Bình, Gò Vấp | Luật sư chuyên đại diện cho doanh nghiệp tại tòa án | Văn phòng luật sư tư vấn | Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất với người nước ngoài | Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất cho việt kiều tại sài gòn | Luật sư chuyên khởi kiện tranh chấp thừa kế | Luật sư chuyên khởi kiện thu hồi nợ | Luật sư chuyên làm giấy tờ nhà đất tại tphcm | Luật sư giỏi tại thành phố hồ chí minh | Dịch vụ sang tên sổ đỏ sổ hồng | Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng thuê nhà xưởng | Tư vấn người nước ngoài ly hôn với người việt nam | Luật sư giỏi về thừa kế tại tphcm | Luật sư tư vấn luật đất đai | Luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại trong vụ án hình sự | Luật sư chuyên tư vấn chia tài sản sau khi ly hôn | Luật sư pháp chế doanh nghiệp | Phí thuê luật sư ly hôn tại tphcm | Tư vấn thủ tục nhận thừa kế nhà đất | Luật sư cho việt kiều và người nước ngoài | Luật sư giỏi chuyên tố tụng | Luật sư cho công ty tại quận 6, bình tân | Luật sư cho công ty tại quận 5, quận 11, quận 10 | Luật sư tư vấn kiện đòi nhà cho thuê | Luật sư chuyên nhà đất quận 9, quận 12 | Luật sư tư vấn thu hồi công nợ | Tranh Chấp Dân Sự Có Yếu Tố Nước Ngoài | Luật Sư Làm Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm | Tư Vấn Kiện Đòi Lại Nhà Cho Ở Nhờ | Luật sư tư vấn kiện đòi nhà | Luật sư tư vấn mua bán nhà đất | Luật sư tư vấn hợp đồng vô hiệu | Tư vấn hợp đồng giả cách | Luật Sư Hòa Giải Tranh Chấp Đất Đai | Tư Vấn Tranh Chấp Ly Hôn | Luật Sư Chuyên Ly Hôn Nhanh Trọn Gói | Tư Vấn Chuyển Nhượng Cổ Phần Vốn Góp | Luật Sư Bảo Hộ Doanh Nghiệp | Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm | Tư Vấn Kiện Đòi Nợ | Luật Sư Tranh Chấp Nhà Ở | Luật Sư Chuyên Soạn Đơn Khởi Kiện/Khiếu Nại | Luật sư tư vấn soạn đơn ly hôn | Luật Sư Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp | Luật Sư Tư Vấn Tại Công Ty | Luật Sư Chuyên Nhà Đất Tại Quận 6, Bình Tân, Bình Chánh | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Nuôi Con Khi Ly Hôn | Luật Sư Tư Vấn Cho Người Hoa Tại tphcm/Hoa Kiều | Luật Sư tư Vấn Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động | Luật Sư Tư Vấn Cho Việt Kiều Úc, Mỹ, Canada | Luật Sư Tư Vấn Luật Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp | Công Chứng Khai Nhận Thừa Kế | Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Chia Tài Sản Khi Ly Hôn | Luật Sư Tư Vấn Bất Động Sản | Luật Sư Tranh Chấp Thừa Kế Tại Quận 6 | Luật Sư Tranh Chấp Kinh Doanh Thương Mại | Luật Sư Chuyên Đại Diện Ủy Quyền Tại Tòa Án | Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Tân | Luật Sư Ly Hôn Tại Quận 6 | Luật Sư Chuyên Ly Hôn Tại Bình Thạnh, Gò Vấp | Luật Sư Hình Sự Tại Biên Hòa | Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Quận 10, Quận 11 | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Cố Phần Vốn Góp | Luật Sư Bảo Vệ Bào Chữa Tại Trung Tâm Trọng Tài | luật sư trả lời phỏng vấn báo chí truyền thông | Luật Sư Quận Tân Phú | Luật Sư Quận Phú Nhuận | Luật Sư Quận Gò Vấp | Dịch Vụ Hợp Thức Hóa Nhà Đất | Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất Cho Việt Kiều | Luật Sư Tư Vấn Cho Công Ty | Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Chánh | Luật Sư Chuyên Khởi Kiện Án Hành Chính | Luật Sư Tư Vấn Lấn Chiếm Đất | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Chuyển Nhượng Đất | Tư Vấn Cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Nhà Đất | Luật Sư Tư Vấn Phân Chia Thừa Kế | Luật Sư Tư Vấn Cho Công Ty Bất Động Sản | Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Đất Đai Tại Bình Chánh | Luật Sư Bào Chữa Hình Sự | Luật Sư Tư Vấn Ngoài Giờ | Tranh Chấp Thừa Kế Có Yếu Tố Nước Ngoài | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Đòi Lại Tài Sản | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Đứng Tên Dùm Nhà Đất | Luật sư chuyên tư vấn doanh nghiệp | luật sư chuyên thuận tình ly hôn cho việt kiều/người nước ngoài | Luật sư tư vấn đơn phương ly hôn với việt kiều | Tư vấn ly hôn chia tài sản với việt kiều | Luật sư tư vấn kháng cáo | Luật sư chuyên về tranh chấp đất đai tại tphcm | Luật sư cho ca sĩ, diễn viên | Tư vấn thay đổi trụ sở, giấy phép công ty | Luật sư tư vấn tranh chấp nhà thuộc sở hữu chung | Luật sư tư vấn lập di chúc | Luật sư giỏi về hình sự tại thành phố hồ chí minh | Luật sư giỏi về nhà đất tại tphcm | Luật sư giỏi di chúc thừa kế tại tphcm | Luật sư chuyên tranh chấp nhà chung cư | Luật sư giỏi về hình sự tại sài gòn | Luật sư chuyên tranh chấp hợp đồng góp vốn | Luật sư chuyên thừa kế di chúc | Luật sư chuyên tranh chấp vay tiền | Luật sư tư vấn luật đất đai | Kê khai thừa kế | tư vấn công chứng mua bán nhà đất | luật sư tư vấn thành lập công ty | luật sư chuyên tư vấn ly hôn chia tài sản | dịch vụ luật sư di sản thừa kế | Dịch vụ luật sư nhà đất tại TPHCM | luật sư quận 1 | luật sư quận 2 | luật sư quận 3 | luật sư quận 4 | luật sư quận 5 | Luật Sư Tại Quận 6 | luật sư quận 7 | luật sư quận 8 | luật sư quận 9 | Luật sư quận 10 | Luật sư quận 11 | luật sư quận 12 | Luật sư quận bình thạnh | Luật sư huyện bình chánh | Luật sư huyện Nhà Bè | luật sư huyện hóc môn | Văn phòng Luật sư Nhà Đất | Luật sư huyện Cần Giờ | Văn phòng luật sư tại TPHCM | Luật Sư Tại Sài Gòn | luật sư việt nam | Luật sư Uy Tín | Luật sư Công Ty | luật sư quận thủ đức | Luật sư chuyên tranh chấp thừa kế | luật sư bào chữa tại tòa án | luật sư quận bình tân | Dịch thuật công chứng tại tphcm | luật sư giỏi và uy tín | luật sư tư vấn tại nhà | luật sư tư vấn hợp đồng mua bán nhà đất | mẫu hợp đồng mua bán nhà | mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà | luật sư chuyên hình sự | luật sư tư vấn thu hồi nợ | luật sư chuyên nhà đất | luật sư chuyên về khiếu nại, khởi kiện | luật sư giỏi về nhà đất | luật sư chuyên hợp đồng kinh tế | luật sư tư vấn hợp đồng mua bán hàng hóa | luật sư tư vấn tại bình dương | luật sư tại biên hòa đồng nai | Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn | Luật Sư tư vấn tại Long An | Luật sư tư vấn tại cần thơ | Văn Phòng Luật Sư Chuyên Thừa Kế | Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn | Luật Sư Làm Chứng | Tư Vấn Công Chứng Nhà Đất | Luật Sư Tư Vấn Cho Người Nước Ngoài | Luật Sư Riêng Cho Công Ty | Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất | Luật Sư Tư Vấn Về Thuế Kế Toán | Tư Vấn Công Chứng Tại Nhà | Luật Sư Thừa Kế Tại Tphcm | Tư Vấn Luật Cho Việt Kiều Mỹ | Luật Sư Tư Vấn Cho Việt Kiều Mua Nhà Tại Việt Nam | Luật Sư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Luật Sư Tư Vấn Luật Lao Động | Luật Sư Riêng Cho Các Doanh Công Ty Tại Sài Gòn | Luật Sư Quận Tân Bình | Luật Sư Cho Doanh Nghiệp | luật sư riêng cho các công ty | luật sư tư vấn thừa kế nhà đất cho việt kiều | luật sư riêng cho công ty nước ngoài tại việt nam | Đoàn luật sư tphcm - VPLS Gia Đình | Tư vấn chia tài sản khi ly hôn | luật sư tư vấn tranh chấp tại toà án | ly hôn có yếu tố nước ngoài | luật sư bào chữa tại tòa án tphcm | luật sư bào chữa tại tòa án quận 1 | luật sư bào chữa tại tòa án quận 2 | luật sư bào chữa tại tòa án quận 3 | luật sư bào chữa tại tòa án quận 4 | luật sư bào chữa tại tòa án quận 5 | luật sư bào chữa tại tòa án quận 6 | luật sư bào chữa tại tòa án quận 7 | luật sư bào chữa tại tòa án quận 8 | Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất quận 9, quận 2 | luật sư bào chữa tại tòa án quận 10 | luật sư bào chữa tại tòa án quận 11 | luật sư bào chữa tại tòa án quận 12 | luật sư bào chữa tại tòa án tân bình | luật sư bào chữa tại tòa án bình chánh | luật sư bào chữa tại tòa án bình tân | luật sư bào chữa tại tòa án tân phú | luật sư bào chữa tại tòa án phú nhuận | luật sư bào chữa tại tòa án bình dương | luật sư bào chữa tại tòa án biên hòa đồng nai | Luật Sư Chuyên Về Di Chúc | luật sư bào chữa tại tòa án bình thạnh | Tư vấn du học xin visa | Luật sư tranh chấp nhà đất | Luật sư tư vấn di chúc | Luật sư tư vấn thương mại | luật sư tranh tụng tại tòa án | luật sư tư vấn hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất | luật sư chuyên tư vấn hợp đồng thuê nhà | Văn Phòng Luật Sư Chuyên Hình Sự Tại Tphcm | Luật sư chuyên tranh chấp hợp đồng | Luật sư tranh chấp bất động sản | Văn phòng luật sư doanh nghiệp | Luật Sư Bào Chữa Tại TPHCM | Luật sư tư vấn hợp đồng vay tiền | Thủ tục tuyên bố 1 người tâm thần | Luật sư tư vấn tranh chấp công ty | luật sư tư vấn thu hồi nợ | luật sư tư vấn thuận tình ly hôn | luật sư tư vấn đơn phương ly hôn | Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai | Dịch vụ luật sư làm sổ hồng sổ đỏ | Luật Sư Tố Tụng | Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh | Luật sư tư vấn ly hôn tại quận 5, quận 11 | Luật Sư Tư Vấn Nghĩa Vụ Cấp Dưỡng | luật sư tư vấn thừa kế theo di chúc | Luật sư tư vấn phân chia thừa kế quận 6, quận 11, quận 10, quận 5 | Luật sư thừa kế tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7 | Luật sư tư vấn phân chia thừa kế tại quận 8, quận 9, quận 12 | Luật sư phân chia thừa kế tại bình chánh, Tân Phú, Bình Thạnh, nhà bè | Luật Sư Cho Doanh Nghiệp | Luật Sư Chuyên Tư Vấn Thừa Kế Tại Quận 5 | Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự, ly hôn, thừa kế, nhà đất, doanh nghiệp | Trung tâm tư vấn pháp luật hình sự, ly hôn, thừa kế, nhà đất, doanh nghiệp | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Mua Bán Nhà | Tư Vấn Công Chứng Thừa Kế | Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Kinh Doanh | Luật Sư Tư Vấn Soạn Thảo Hợp Đồng | Thừa Kế Nước Ngoài | Luật Sư Tư Vấn Đòi Lại Nhà Đất | Dịch Vụ Luật Sư Thu Hồi Nợ Khó Đòi | Tranh chấp Cổ Đông/Nội Bộ Công Ty | Khởi Kiện Bồi Thường Danh Dự Nhân Phẩm | Luật Sư Tranh Chấp Thừa Kế Nhà Đất | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Mua Bán Nhà | Luật Sư Chuyên Tư Vấn Khởi Kiện | Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình | Luật Sư Tư Vấn Hợp Đồng Góp Vốn | Tranh Chấp Tài Sản Chung Của Vợ Chồng | Luật Sư Giỏi Uy Tín Tại Việt Nam | Luật Sư Tại Sài Gòn Việt Nam Tư Vấn Cho Việt Kiều | Giải Quyết Tranh Chấp Bằng Trọng Tài | Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Tphcm | Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Doanh Nghiệp | Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật | Luật Sư Tư Vấn Mua Nhà Đang Thế Chấp Ngân Hàng | Quyền Thừa Kế Nhà Đất Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài | Luật Sư Tư Vấn Tặng Cho Nhà Đất | Luật Sư Tư Vấn Đứng Tên Dùm Nhà Đất/Căn hộ Chung Cư | Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Cho Việt Kiều | Luật Sư Tư Vấn Mua Bán Căn hộ | Văn Bản Thỏa Thuận Tài Sản Của Vợ Chồng | Tư Vấn Pháp Luật Thừa Kế | Luật Sư Tư Vấn Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp | Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Thạnh, Bình Tân, Quận 6, Gò Vấp | Luật Sư Sài Gòn Chuyên Bào Chữa Ở Miền Tây | Dịch Vụ Luật Sư Đòi Nợ | Luật Sư Tư Vấn Mua Đất Nền | Luật Sư Tư Vấn Đơn Phương Ly Hôn Tại Quận 6 | Luật Sư Chuyên Giải Quyết Tranh Chấp Tài Sản Với Người Nước Ngoài | Tranh Chấp Hợp Đồng Mua Bán Đất | Thành Lập Chi Nhánh/Văn Phòng Đại Diện | Luật Sư Tư Vấn Công Ty Cổ Phần | Luật Sư Chuyên Tư Vấn Khai Di Sản Thừa Kế | Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Thừa Kế Nhà Đất Tại Biên Hòa | Tranh Chấp Hợp Đồng Thuê Nhà | Điều Kiện Việt Kiều Mua Nhà Sài Gòn | Tư Vấn Bồi Thường Khi Bị Thu Hồi Đất | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Nội Bộ Gia Đình/Doanh Nghiệp | Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Mua Bán Căn Hộ Chung Cư | Các Video Luật Sư Trần Minh Hùng Trả Lời Trên Đài Truyền Hình HTV Và THVL | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Lao Động | Luật Sư Tư Tranh Chấp Mua Bán Đất Nền | Luật Sư Tại Chợ Lớn | Luật Sư Tư Vấn Về Án Phí | Tư Vấn Khởi Kiện Tranh Chấp Đất Đai | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Đặt Cọc | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Ranh Giới Đất | Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Lối Đi Chung | Luật sư tư vấn giữ quốc tịch cho việt kiều | Luật sư tư vấn xác nhận nguồn gốc việt nam | Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn cho việt kiều | Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại sài gòn việt nam | Luật sư tư vấn kiện đòi nhà cho việt kiều | Dịch vụ luật sư nhà đất dành cho việt kiều | Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại việt nam | Luật sư chuyên bào chữa cho bị can bị cáo | Luật sư tư vấn đơn phương ly hôn và thuận tình ly hôn | Cần Tìm Thuê Luật Sư Giỏi Tại Tphcm | Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại bình tân, quận 6 | Luật sư tư vấn luật thừa kế tại tphcm | Làm sao để dành được quyền nuôi con khi ly hôn | Luật sư tư vấn lập vi bằng | Luật sư tư vấn tố cáo vi phạm hình sự | Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng do covid corona | Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương | Luật sư tư vấn tranh chấp vì dịch virus corona covid 2019 | Luật sư chuyên tranh tụng hình sự | Luật sư tư vấn tranh chấp giáp ranh nhà đất | Luật sư tư vấn kiện hủy giấy chứng nhận sổ hồng/sổ đỏ | Luật sư chuyên bào chữa/tư vấn cho người bị hiếp dâm/trẻ em | Luật sư chuyên tư vấn luật đất đai nhà ở | Luật sư tư vấn thời hiệu khởi kiện thừa kế | Luật sư tư vấn bào chữa tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản | Luật sư chuyên bào chữa hình sự tại tphcm | Luật sư chuyên về kinh tế | Luật sư chuyên tư vấn khởi kiện vụ án hành chính/quyết định hành chính | Giới thiệu | Luật Sư | Luật Sư Thừa kế | Thành Công Đạt Được | Luật Sư Riêng Cho Gia Đình Và Doanh Nghiệp | Báo Chí Và Chúng Tôi | Luật Sư Doanh Nghiệp | Luật Sư Nhà Đất | Luật Sư Di Trú | Luật sư Dân sự | Luật Sư Hình Sự | Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn | Luật Sư Tranh Tụng | Luật sư tư vấn luật lao động | Văn phòng luật sư tư vấn cho việt kiều | Luật sư Chuyên Kinh Tế | Luật Sư Giỏi Về Hình Sự | Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất | Luật Sư Tư Vấn Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp | Luật Sư Thi Hành Án | Luật Sư Tư Vấn Miễn Phí | Dịch Thuật Công Chứng | Luật Sư Riêng Cho Công Ty Nước Ngoài | Luật Sư Tư Vấn | Luật Sư Tư Vấn Hợp Đồng | Luật Sư Công Nợ | Luật Sư Chuyên Tranh Tụng Tại Tphcm | Luật Sư Kinh Tế | Luật Sư Kinh Nghiệm | Hỏi đáp pháp luật | Văn bản pháp luật | Liên Hệ

  ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIA ĐÌNH

Chúng tôi tư vấn cho tất cả các khách hàng tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, tân bình, phú nhuận, Bình Thạnh, bình tân, tân phú, bình chánh... và các tỉnh trong cả nước. Chúng tôi tư vấn tận nhà, tận công ty nếu quý khách có nhu cầu thì liên hệ các luật sư gần nhất địa điểm quý vị đang sinh sống.

Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Quận 6, TP.HCM (bên cạnh Phòng công chứng số 7).

Chi nhánh tại Biên Hòa, Đồng Nai: 5/1 Nguyễn Du, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai (đối diện Toà án Tp. Biên Hòa).

NG: 68/147 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1.Luật Sư Trần Minh Hùng, Trưởng văn phòng, điện thoại:

 0972238006 - Bàn: 028.38779958

       Để thuận tiện cho quý vị muốn gặp trực tiếp luật sư, vui lòng điện thoại trước cho luật sư khi quý vị đến văn phòng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn.
Email: vanphongluatsugiadinh@gmail.com
http://www.luatsugiadinh.net.vn


Giấy phép số: 41.01.1999/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp Tphcm cấp 03/06/2013, chủ sở hữu website: Văn phòng luật sư Gia Đình